Bột đá, đá hạt nguyên liệu trong sản xuất gạch terrazzo

Trong sản xuất gạch terrazzo những nguyên liệu như bột đá, đá hạt là nguyên liệu cốt lõi không thể thiếu. Với đặt tính chịu lực tốt nên trong xây dựng gạch này dùng để lát vỉa hè, sân vườn, khu vực công cộng,….rất phổ biến. Ngoài ra, gạch terrazzo được thiết kế với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú với nhiều màu sắc đẹp mắt thích hợp cho nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh, sản phẩm gạch này cũng được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thi công lắp đặt được dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

            

                                                                                    Gạch terrazzo

Nguyên liệu sản xuất gạch terrazzo cũng rất dễ tìm như: cát, xi măng, bột đá granite, các loại phụ gia giúp tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình về khả năng chịu lực tốt, cũng như chống chịu được với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Sử dụng bột đá, đá hạt không những tiết kiệm được chi phí mà còn tạo ra những sản phẩm chất lượng.

            

                                                                 Bột đá, đá hạt sản xuất gạch terrazzo

Đến với chúng tôi, công ty Khoáng Sản Việt Nam chuyên khai thác và cung cấp các loại bột đá, đá hạt chuyên dùng trong lĩnh vực sản xuất gạch, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu.

Công ty Khoáng Sản Việt Nam chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất gạch terrazzo trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đá hạt bột đá dùng làm gạch terrazzo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Khoáng Sản Việt Nam
Nhà máy sản xuất nguyên liệu dùng trong sản xuất gạch terrazzo:

Khu Công Nghiệp Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam
Phòng bán hàng: 0947.595.234
Website: http://www.botdahanam.vn/

      

0902685777