Mua bột đá CaCo3 ở đâu?

- Bột đá trắng siêu mịn - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) là một loại nguyên liệu quan trọng cho các ngành Công nghiệp như sản xuất sơn, sản xuất giấy, cao su, sản xuất hạt nhựa ngoài ra bột đá CaCo3 còn có rất nhiều công dụng trong thủy sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi..

 

- Khoáng sản Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước số lượng bột đá CaCo3 lên tới hàng vài trăm ngàn tấn một năm, Với lợi thế vùng nguyên liệu và Nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại mang lại giá trị gốc đến với khách hàng, Cung cấp cho khách hàng lượng hàng chất lượng cao, ổn định lâu dài và bền vững.

- Mua bột đá CaCo3 của công ty khoáng sản Việt Nam, khách hàng thực sự yên tâm về giá cả và chất lượng bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Khoáng sản Việt Nam hiện là đối tác quan trọng và có quan hệ khăng khít với các hãng vận tải, hãng tàu lớn với mong muốn mang đến cho khách hàng giá tốt nhất đến kho khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty cổ phần đầu tư XNK và khai thác khoáng sản Việt Nam

Nhà máy SX: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam 

Email: [email protected] 

Phòng bán hàng: 0902 685 777 - 0947 595 234 

Phòng XNK: 0962 566 566

 

0902685777